Tiễn đoàn bay 3 bạn sang Hokkaido làm bánh mỳ & chăn bò sữa 27/7/2022

234

Ngày 27/7, Vinamex tiễn bay 3 thực tập sinh sang Hokkaido – Nhật Bản làm bánh mỳ & chăn nuôi bò sữa. Hành trình mới chỉ bắt đầu, mong rằng các bạn sẽ luôn đủ tự tin và mạnh mẽ để vượt qua những thử thách tại đất nước mặt trời mọc

Tiễn bay lần này là 3 thực tập sinh ưu tú nhất đã xuất sắc vượt qua các vòng phỏng vấn khắt khe để trúng tuyển đơn hàng do Nghiệp đoàn Nhật Bản tại Hokkaido trực tiếp tuyển dụng.

Sau quãng thời gian 5 tháng được đào tạo tiếng Nhật, công việc, cùng các kiến thức về văn hóa, pháp luật Nhật Bản dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật – Vinamex, các thực tập sinh đã có thể yên tâm lên đường sang Nhật sinh sống và làm việc.

Cùng có mặt tại sân bay để tiễn các bạn thực tập sinh lên đường sang Nhật, ngoài cán bộ phụ trách hướng dẫn thủ tục xuất cảnh, cán bộ tuyển dụng Chúng tôi còn có người thân trong gia đình, bạn bè, bạn cùng lớp của các thực tập sinh.

Ngay khi đặt chân đến Nhật, Nghiệp đoàn và đại diện xí nghiệp tiếp nhận thực tập sinh sẽ có mặt tại sân bay để đưa đón các bạn và giúp các bạn ổn định chỗ ở, tiếp cận môi trường làm việc. Hướng dẫn các bạn cách ly phòng chống lây lan dịch bệnh Covid-19

Hy vọng trong thời gian làm việc tại Nhật, các bạn tận dụng tốt cơ hội để nâng cao năng lực chuyên môn và nỗ lực học tiếng Nhật để có cơ hội công việc tốt hơn khi trở về.
Chúc các bạn luôn bình an, may mắn và gặt hái được nhiều thành tựu!
Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong buổi tiễn 3 bạn thực tập sinh :
1. NGUYỄN THU HẰNG
2. TRẦN THỊ XUÂN TRẦM
3. NGUYỄN THỊ QUẾ
5/5 - (7 bình chọn)